Mua Bán USD PingPong 25.5 All Bank Uy Tín #1 Việt Nam

Dịch vụ thu mua tiền PingPong số lượng lớn uy tín số 1 Việt Nam

Cam kết báo giá tốt nhất thị trường hiện nay

Thu Mua USDT + PayPal + PO + PingPong hỗ trợ 24/7

Bảo Nguyễn nhận thanh khoản USD PingPong cho các cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Cam kết xử lý giao dịch nhanh gọn, an toàn và bảo mật. Hỗ trợ rate tốt nhất cho các khách hàng có nguồn tiền PingPong ổn định hợp tác lâu dài.

Bạn đang cần tìm người chuyên mua bán PingPong (Pipo) mà đang phân vân chưa biết lựa chọn ai? Giữa hàng ngàn Exchange không biết ai là người chuyên mua bán tiền điện tử uy tín. Nếu bạn đang đọc bài viết này có nghĩa là bạn đang có nhu cầu mua hoặc bán số dư PingPong (Pipo). Dịch vụ của tôi có nhiều người tìm kiếm cho nên google đánh giá cao và đưa nên vị trí top cao nhất, giúp người dùng chọn đúng nơi an toàn, uy tín và nhanh gọn trong lĩnh vực trao đổi PingPong (Pipo).

Tại sao lên mua bán tiền PingPong (PiPo) với Bảo Nguyễn

Dịch vụ mua bán pingpong uy tín số 1 Việt Nam

Giao dịch trên mạng internet luôn tiềm ẩn rủi do về vấn đề lừa đảo, đặc biệt là trong lĩnh vực trao đổi tiền tệ sẽ không thể tránh khỏi các giao dịch scam. Nhận thấy nhu cầu của mọi người về việc mua bán PingPong (Pipo) là khá lớn nên Bảo Nguyễn quyết định viết bài giới thiệu này để cho các khách hàng mới chưa sử dụng dịch vụ trao đổi tiền điện tử của tôi có thể tìm được một người uy tín trong lĩnh vực.

Với kinh nghiệm hơn 3 năm trong nghề Exchange Bảo Nguyễn tự tin đã và đang phục vụ rất nhiều anh chị em trong giới MMO và các doanh nghiệp kinh doanh xuyên biên giới. Chúng tôi có hệ sinh thái mua bán trao đổi mạnh mẽ, có thể thanh khoản số lượng lớn USD PingPong mà bạn cần sang VND an toàn và bảo mật. Dưới đây sẽ là một số lý do bạn nên lựa chọn tôi để hợp tác lâu dài.

  • Top 1 google và cốc cốc từ khóa mua bán paypal, mua bán Payoneer, mua bán USDT -> Lượng khách 1 ngày rất lớn.
  • Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực mua bán tiền paypal các bạn có thể check scam trên google thoải mái xem có lừa đảo ai bao giờ không.
  • Thông tin liên hệ rõ ràng: Dễ dàng tìm thấy mọi thông tin về tôi trước khi quyết định giao dịch.

Thông tin liên hệ

Lời kết: Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị nào mua bán PingPong (Pipo) uy tín và nhanh chóng. Đừng ngần ngại hãy nhắn tin cho tôi theo thông tin có trên website, chúng ta sẽ trao đổi về tỉ giá mua và bán, kèm theo cách thức giao dịch.

Một số câu hỏi thường gặp về tài khoản PingPong

PingPong (PingPong X) là một cổng thanh toán trực tuyến hoàn toàn mới mẻ tại Việt Nam. Bạn có thể nhận các khoản thanh toán quốc tế trực tiếp về tài khoản này.
Amazon, Wish, Rakuten, Cdiscount, App Store, Google Play không thể thanh toán về tài khoản ngân hàng của bạn tại Việt Nam. Với PingPong, bạn có thể nhận các khoản thanh toán từ các nền tảng và thị trường thương mại điện tử trực tiếp về tài khoản.
Không chỉ sở hữu những tính năng tương tự như Payoneer, PingPong còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng.

Sau sự cố Wirecard bị khủng hoảng do bê bối gian lận kế toán, hàng loạt các đối tác của Wirecard chuyển qua hợp tác với ngân hàng khác hoặc đối tác khác. Điều này khiến khả năng rút tiền cũng như thanh toán trực tuyến của các thẻ cứng do Wirecard phát hành bị khóa. Payoneer một trong những đối tác lớn của Wirecard cũng chịu tình trạng tương tự khiến nhiều đối tác chuyển qua kênh thanh toán khác. Và Pingpong là một trong những phương thức thanh toán hàng đầu được lựa chọn vì thẻ Pingpong do ngân hàng lớn nhất thế giới Citibank phát hành, giá trị thực được đảm bảo.

Phí rút tiền Pingong về tài khoản ngân hàng ở Việt Nam tối đa là 1%. Đối với các platform mà bạn có thể sử dụng cổng thanh toán (Paygate) như Stripe hoặc PayPal, PingPong sẽ chỉ thu khoản phí tối đa 1% từ PingPong về Ngân hàng Việt Nam. Trường hợp bạn rút tiền về tài khoản Ngân hàng bằng tiền non-VND, bạn sẽ bị tính phí dao động 2~4% tùy ngân hàng phát hành thẻ.
Chuyển khoản giữa các ngân hàng sẽ mất từ 3~5 ngày làm việc để xử lý và ghi có vào tài khoản PingPong. Nếu quá 5 ngày chưa nhận được khoản thanh toán, bạn vui lòng liên hệ với qua email [email protected] với các thông tin sau: - Ngày khoản thanh toán được phát hành - Nền tảng nào bạn sử dụng - Bạn dùng cổng thanh toán nào?
5/5 - (4 bình chọn)