Mua Bán Payoneer (PO) Rate 25.4 All Bank Uy Tín #1 Việt Nam

Dịch vụ thanh khoản USD Payoneer số lượng lớn uy tín top 1 Việt Nam.

Nhận thu mua, trao đổi số dư Payoneer (PO) tỉ giá cao nhất thời điểm hiện tại.

Giao dịch trực tiếp tại Hà Nội + Bắc Giang dành cho khách hàng có nhu cầu mua bán Payoneer số lượng lớn.

Xin chào các bạn. Cảm ơn các bạn đã dành chút thời gian đọc bài viết giới thiệu về dịch vụ trao đổi tiền Payoneer của bên BaoNguyenP2P. Hiện tại do nhu cầu giao dịch mua và bán khá lớn lên bên Bảo Nguyễn nhận thu không giới hạn USD Payoneer (Po). Nếu bạn là cá nhân hoặc doanh nghiệp có nguồn tiền Payoneer thường xuyên và số lượng lớn chưa tìm được đối tác để làm ăn lâu dài có thể dành chút ít thời gian liên hệ với mình để trao đổi thêm.

Tại sao lên mua bán tiền Payoneer (PO) với Bảo Nguyễn

Dịch vụ mua bán payoneer uy tín tại Bảo Nguyễn

Giao dịch trên mạng internet luôn tiềm ẩn rủi do về vấn đề lừa đảo, đặc biệt là trong lĩnh vực trao đổi tiền tệ sẽ không thể tránh khỏi các giao dịch scam. Nhận thấy nhu cầu của mọi người về việc mua bán Payoneer (PO) là khá lớn nên Bảo Nguyễn mở thêm để phục vụ anh em MMO có thể tìm được nơi mua bán po uy tín, nhằm hạn chế rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Hiện tại bên mình đang có 3 website đều hoạt động trong lĩnh vực mua bán tiền điện tử, chi tiết các bạn xem ở dưới cuối trang. Hiện nay bên mình có 2 điểm giao dịch trực tiếp đó là ở Hà Nội và Bắc Giang, còn những tỉnh thành khác trên cả nước thì chỉ có trao đổi online thôi nhé. Các bạn bớt chút thời gian check kỹ thông tin của mình trước khi giao dịch, để tránh gặp trường hợp mạo danh.

  • Top 1 google và cốc cốc từ khóa mua bán paypalmua bán Payoneer, mua bán USDT -> Lượng khách 1 ngày rất lớn.
  • Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực mua bán tiền paypal các bạn có thể check scam trên google thoải mái xem có lừa đảo ai bao giờ không.
  • Thông tin liên hệ rõ ràng: Dễ dàng tìm thấy mọi thông tin về tôi trước khi quyết định giao dịch.

Tỉ giá trao đổi mua bán tiền Payoneer

  • Giao dịch càng nhiều tỉ giá càng tốt: Giá từ 23.1 đến 25.5 tuỳ số lượng

Thông tin liên hệ

Không phải sử dụng dịch vụ mua bán trao đổi Payoneer (PO) của chúng tôi. Nếu trong quá trình xử dụng, bạn có điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại. hãy liên hệ tôi sẵn sàng chia sẻ những hiểu biết cá nhân của mình với bạn.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng Payoneer

Payoneer Global Inc. Là một công ty dịch vụ tài chính của Mỹ cung cấp dịch vụ chuyển tiền trực tuyến, thanh toán kỹ thuật số và cung cấp vốn lưu động cho khách hàng.
Payoneer là công ty tài chính có tổng vốn lưu động đạt 3,3 tỷ USD vào tháng 2 năm 2021. Không phải uy tín mà cực kỳ uy tín. Đối với dân MMO thì không xa lạ gì.
Cũng giống như Paypal và các nền tảng tài chính khác Payoneer có hỗ trợ người dùng chuyển tiền qua Email. Tuy nhiên để có thể kích hoạt chức năng này, phía Payoneer yêu cầu bạn phải nhận tối thiểu 250$ từ các website mmo lớn như: Google Admob, Upwork...
Khi sử dụng ngân hàng nội địa để rút tiền trong Payoneer, bạn cần phải mất thời gian 2-3 ngày để có thể nhận tiền. 
 
Chỉ cần đăng nhập tài khoản Payoneer, nhấn mục rút tiền qua ngân hàng. Sau đó nhận số tiền cần phải rút và thông tin ngân hàng. Khi nhận được thông báo từ app, bạn sẽ nhận được tiền.
4.8/5 - (5 bình chọn)