Hiện nay, có một số người dùng không truy cập được một sàn Binary Options (BO) như Viva Exchange, Vista Trade, Didi Biz, Central Vip, MoonATA, Monera Trade, Ravo Finance,…. Những trường hợp đó là như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn và tìm cách khắc phục không vào được sàn Central Vip, Didi Biz, Vista Trade, MoonATA và một số sàn khác. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu chúng ta cùng tìm hiểu qua tại sao lại có bị như vậy? Và những lưu ý cần biết khi gặp những trường hợp không truy cập được các sàn. Nào hay tham khảo ngay nhé.

Tại sao không truy cập được các sàn Binary Options?

Câu trả lời đơn giản và dễ hiểu nhất là các sàn Binary Options bị Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng và các nhà mạng viễn thông CHẶN truy cập.Vậy tại sao lại bị chặn như vậy? Có thể giải thích vì một số lý do như:

  1. Các website sàn đang bị tấn công hoặc bị giả mạo;
  2. Nghi vấn các sàn lừa đảo người dùng;
  3. Và một số lý do khách quan khác.

Chắc hẳn lý do 1 và 2 sẽ được nhiều người quan tâm nhất. Đối với việc các sàn bị tấn công và giả mạo thì mình sẽ lưu ý ở phần dưới.

Còn vấn đề nghị vấn sàn lừa đảo thì đây chỉ là cảnh báo của các cơ quan có thẩm quyền. Có thể nói, lĩnh vực Binary Options chưa có quy định cụ thể của các cơ quan hay pháp luật hiện tại. Chính vì vậy, đây cũng là một cơ hội để các sàn giao dịch BO không uy tín “mọc” lên để lừa đảo người dùng.Có thể nói, sàn BO cũng có sàn “this” sàn “that“. Vậy nên các cơ quan chức năng tiến hành chặn để giúp người dùng tham gia vào các sàn không uy tín. Nên việc các sàn bị chặn không truy cập được không khẳng định là tất cả các sàn không uy tín, mà đây chỉ là cảnh báo.

Tuy nhiên, các dự án BO đang được sàn BaoNguyenP2P.Vn liệt kê để giao dịch, thanh khoản đã được chúng tôi tìm hiểu, khảo sát và đánh giá đủ uy tín từ vấn đề nạp rút, hỗ trợ. Đồng nghĩa với việc bạn có thể yên tâm để giao dịch, trade trên các nền tảng này.

Lưu ý khi không vào được các sàn BO

Nếu bạn đang tham gia một số sàn như Viva.Exchange, Central.Vip, Didi.Biz, Vista.Trade, MoonATAMonera.Trade, Ravo.Finance, Lavas.Exhange, LadyTrade…. mà gặp trường hợp không vào được. Bạn ĐỪNG HOANG MANG.

Và tuyệt đối không nên truy cập hay tìm các trang web sàn giả mạo và đăng nhập vào để tránh mất tiền oan. Vì hiện tại, trên mạng có rất nhiều các trang đang giả mạo các sàn trên nhằm chiếm đoạt tiền của người dùng trong tài khoản. Ngay sau khi bạn đăng nhập và cung cấp mã 2FA thì toàn bộ số tiền của bạn trong tài khoản sẽ bị chuyển đi ngay lập tức.Việc cần làm lúc này là bình tĩnh và thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây hoặc đợi đến các sàn thay đổi tên miền và thông báo chính thức. Lúc đó, bạn có thể sử dụng dữ liệu cũ để truy cập bình thường.

Trước đây đã có những lần như vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sau khi các sàn thay đổi tên miền, bạn có thể vào như bình thường bằng thông tin tài khoản cũ và HOÀN TOÀN KHÔNG MẤT TÀI SẢN của bạn.Nếu bạn vẫn muốn giao dịch trong thời gian này, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Cách khắc phục không vào được sàn Central Vip, Didi Biz, Vista Trade, MoonATA và các sàn khác

Để khắc phục không vào được các sàn Binary Options thì bạn có thể dùng các đổi IPs mạng sang một số quốc gia khác như Singapore, Nhật Bản. Việc này hoàn toàn bình thường và không xảy ra bất kỳ vấn đề gì nguy hiểm đến tài khoản của bạn. Hãy cùng bắt đầu theo hướng dẫn nhé.

Khắc phục trên máy tính

Bước 1: Tải tiện ích ZenMate VPN trên trình duyệt máy tính: Tại đây

Bước 2: Nhấn “Thêm vào Chrome” -> Nhấn “Add Extension

zenmate-vpn-baonguyenp2p.vn

Bước 3: Chọn vào phần quốc gia bạn muốn đổi IPs, chọn Singapore

ket-noi-zenmate-vpn-baonguyenp2p.vn

Bước 4: Sau khi bạn thấy Đồng hồ chạy và biểu tượng Khiên bảo vệ sáng lên là bạn đã đổi IP thành công. Bây giờ bạn có thể truy cập vào các sàn một cách bình thường.

da-ket-noi-zenmate-vpn-baonguyenp2p.vn

Khắc phục trên điện thoại iOS và Android

Bạn cũng có thể tải ứng dụng để đổi IPs có tên là VPN – Super Unlimited Proxy trên cả hệ điều hành iOS (iPhone, iPad) hoặc Android (CH Play)

Bước 1: Tải ứng dụng VPN – Super Unlimited Proxy trên điện thoại. Mình sẽ hướng dẫn trên iOS, các bạn dùng Android làm tương tự nhé.

  1. Link tải trên iOS (iPhone, iPad)
  2. Link tải trên CH Play (Android)

Bước 2: Cài đặt và mở ứng dụng -> Nhấn “Agree & Continue

VPN–Super-Unlimited-Proxy

Bước 3: Tại phần quả địa cầu bạn chọn giữ nguyên “Fastest Location” để cho tốc độ đường truyền nhanh nhất.

Bước 4: Nhấn nút kích hoạt để tiến hành đổi IPs. Sau khi thấy trạng thái CONNECTED là đã thành công, bạn cứ thoát ứng dụng và truy cập vào các sàn bình thường.

ket-noi-vpn-dien-thoai

Lời kết

Về vấn đề không truy cập được các sàn Binary Options thì bạn hoàn toàn yên tâm và đừng lo sợ bất kỳ điều gì. Các sàn như Viva Exchange, Central Vip, Didi Biz, Tiktak, MoonATA, Monera Trade, Ravo Finance, Ecofi Tech, BitMeta và một số sàn khác hoàn toàn uy tín.

Trong trường hợp sau này họ có thể đổi tên miền để bảo đảm quyền lợi và tài sản cho người tham gia. Trên đây là biện pháp tạm thời để khắc phục trường hợp không vào được các sàn. Hi vọng có thể hỗ trợ các bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
Liên hệ